Trang chủ

Liên Minh Bóng Tối (1.0.0)

Hỗ trợ IOS:9.0.0 trở lên, Android:6.0 trở lên, PC:Win 7 trở lên
Kích thước IOS:74 MB, Android:44 MB, PC:50 MB

Liên Minh Bóng Tối

Liên Minh Bóng Tối sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Liên Minh Bóng Tối - Kiệt Tác Nhập Vai Phong Cách Quý Tộc Số 1 Châu Á 2018

“Sở hữu nền tảng đồ họa cực kì đẹp mắt và ấn tượng, Liên Minh Bóng Tối là tựa game phong cách Châu Âu xuất sắc không thể bỏ qua trong năm 2018 này” 

4 CLASS 8 PHONG CÁCH CHƠI CỰC KÌ ĐỘC ĐÁO

Bắt đầu tham gia Liên Minh Bóng Tối, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class là Kẻ Lưu Vong, Lính Biệt Kích, Pháp Sư và Kẻ Lãng Quên. Mỗi class lại được lựa chọn 2 phong cách chơi định hình ngay từ đầu dựa theo vũ khí. Đây cũng là tựa game hiếm hoi nhân vật có thể sử dụng cùng lúc 2 vũ khí khác nhau. 

THỜI TRANG CHUẨN PHONG CÁCH QUÝ TỘC

Trong thế giới huyền ảo của Liên Minh Bóng Tối, game thủ sẽ được trải nghiệm những bộ thời trang độc nhất vô nhị chưa từng xuất hiện trong bất cứ tựa game nào trước đó. Các bộ thời trang này đều cộng thêm cực kì nhiều chỉ số cho nhân vật, đồng thời được phép cộng dồn để tăng hiệu quả chiến đấu.

THÚ CƯỠI SIÊU ĐẸP, CÁNH SIÊU CHẤT

Đã là game Châu Âu phong cách quý tộc thì thú cưỡi và cánh cũng phải có đẳng cấp khác hẳn. Mỗi loại thú cưỡi đều có những chỉ số gia tăng nhất định, khi nâng cấp sẽ thay đổi hình dạng ngày càng “khủng” hơn. Cánh là một trong những item không thể thiếu trong game Liên Minh Bóng Tối, nơi người chơi có thể “show hàng” những siêu phẩm ấn tượng nhất.

ĐẤU HẠNG 1VS1, 3VS3 KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

Chiến đấy vì danh dự và so tài cao thấp với những người chơi khác luôn là hoạt động được game thủ yêu thích. Trong Liên Minh Bóng Tối, người chơi có thể lựa chọn đấu solo hoặc đấu đội để vươn tới vị trí Top 1 bảng xếp hạng danh giá

CHIẾN ĐẤU HẾT MÌNH VÌ VINH QUANG, TƯỚC VỊ QUÝ TỘC

Mỗi người chơi khi chiến đấu chống lại quái vật sẽ đạt được nhiều tước vị, mở khóa các tước vị này không chỉ đem lại địa vị đáng kể, giả tăng chỉ số cho nhân vật mà còn khẳng định giá trị của bản thân đối với cộng đồng Liên Minh Bóng Tối.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

- Pet siêu kute, vừa mạnh vừa đẹp

- Truy tìm ấn kĩ năng bị động

- Khai mở tinh hồn 12 cung hoàng đạo

- Sưu tầm hàng trăm kĩ năng

- Danh hiệu cao quý dành cho quý tộc

- Tranh cup binh đoàn

 

 ***Open beta ngày 04/07/2018

Liên Minh Bóng Tối - Kiệt Tác Nhập Vai Phong Cách Quý Tộc Số 1 Châu Á 2018 chính thức Open Beta trên appstore và google play

Phiên bản hiện tại IOS 1.0.0, Android 1.0.0

 

SMARTPHONE & TABLET

Dòng máy hỗ trợ:

*** IOS : 

-iPhone: 5s, 6, 6s, 6 Plus, 7, 7 Plus, 8, 7 Plus, X
-iPad: iPad 3, iPad 4, iPad mini 2, iPad Air
-Firmware version: iOS 7.0 trở lên

 

***Android :

- Android 6.0+.

- Ram tối thiểu 1G, đề xuất ram 2G.

- Vi xử lý 4 core.