LMSS – LOLSTAT – Lienminhsamsoi và cách tra cứu đối thủ – lịch sử trận đấu

Xin chào các bạn đã đến với Liên Minh Bóng Tối trong bài viết ngày hôm nay. Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay game Liên Minh Huyền Thoại. Hay còn gọi với rất nhiều cái tên khác như LOL – LMHT… Là một trong những tựa game đình đám nhất hiện nay.

LMHT là tựa game với lượng game thủ đông đảo nhất hiện nay. Chính vì thế mà tựa game luôn là chủ đề HOT trong mọi cuộc bàn luận hay thi đấu. Và trong khi thi đấu hay chơi game thì việc giành chiến thắng trước đối thủ luôn là điều mà game thủ nào cũng mong muốn.

Chính vì thế để giúp các bạn có thể tra cứu đối thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách nhanh chóng. Cũng như có thể tra cứu bất kì thông tin gì của đối thủ cũng như chính bản thân mình. Như tra cứu lại lịch sử trận đấu hay các thông tin liên quan trong LMHT. Thì ngay sau đây Liên Minh Bóng Tối sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng giúp các bạn có thể tra cứu bất kì thông tin gì của đối thủ trong game LMHT. Đó chính là ứng dụng LMSS, hay còn gọi với cái tên khác như LOLSTAT – Lienminhsamsoi. Vậy ngay sau đây xin mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng LMSS ngay sau đây nhé.

Thông tin về LMSS – LOLSTAT – Lienminhsamsoi

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đi qua một số thông tin cơ bản về ứng dụng LMSS – LOLSTAT ngay dưới đây. Như trang chủ của ứng dụng, link tải ứng dụng trên điện thoại Android – iOS dưới đây nhé.

Đây là những thông tin cơ bản về ứng dụng LMSS hay LOLSTAT – Lienminhsamsoi. Trước khi chúng ta bắt đầu khám phá về những điểm nổi bật của ứng dụng này. Thì các bạn có thể tải ngay ứng dụng LMSS về trên điện thoại của mình. Hoặc có thể truy cập ngay vào trang chủ của LMSS – LOLSTAT để chúng ta có thể trải nghiệm tốt nhất nhé. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi khám phá về những tính năng nổi bật của ứng dụng này dưới đây.

Các tính năng trong LMSS – LOLSTAT

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua các tính năng chính trong ứng dụng LMSS này. Đầu tiên thì như cái tên của ứng dụng đó chính là săm soi tất cả các thông tin của đối thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại. Và dưới đây là những tính năng chính nổi bật trong LMSS:

 1. Xem – tra cứu lịch sử trận đấu
 2. Bảng ngọc hỗ trợ trong mỗi trận đấu.
 3. Các tướng được đối thủ sử dụng
 4. Cấp độ người chơi và các thông tin A-Z.
 5. Tra cứu bảng xếp hạng
 6. Tỷ lệ thắng thua bao nhiêu, số trận đánh, điểm số…

Như vậy trên đây là 6 tính năng cơ bản nổi bật trong ứng dụng LMSS này. Chỉ cần với 6 tính năng nổi bật này thì bạn sẽ biết được tất tần tật các thông tin về đối thủ. Chỉ cần bạn biết được tên nick name của người đó trong game LMHT mà thôi. Vậy sử dụng ứng dụng LMSS – LOLSTAT – Lienminhsamsoi này như thế nào? Thì các bạn có thể xem cách tra cứu thông tin ngay dưới đây.

Cách tra cứu thông tin – lịch sử trận đấu LMSS

“Biết địch biết ta – trăm trận trăm thắng” đây chính là câu nói từ xa xưa. Và nó hoàn toàn chính xác, để giành một chiến thắng trước đối thủ. Thì việc tìm hiểu cũng như phân tích các thế mạnh – điểm yếu của đối thử. Từ đó chúng ta sẽ đưa ra những đối sách phù hợp nhất. Để có thể năng cao tỷ lệ dành chiến thắng trước đối thủ.

Hiện nay, giao diện của LMSS – LOLSTAT – Lienminhsamsoi đã được cập nhật. Chính vì thế nếu bạn trước đây nếu đã từng sử dụng lmss thì hiện tại sẽ có một số phần khác nhau. Do đó, các bạn hãy xem chi tiết ngay sau đây nhé.

1. Tra cứu các thông tin đối thủ bằng lmss

Để tra cứu các thông tin đối thủ từ A-Z bằng ứng dụng LMSS. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng lmss – lolstat tại địa chỉ: http://lmss.vn hoặc mở ứng dụng LMSS trên điện thoại lên.

Sau đó các bạn tiến hành chọn máy chủ và nhập tên đối thủ cần tra cứu như hình sau:

Tra cứu thông tin đối thủ bằng LMSS

Bước 2: Sau khi hệ thống hệ thị tên của đối thủ ra ngay bên dưới như hình trên. Thì các bạn tiến hành click vào để xem các thông tin của đối thủ:

Các thông tin của đối thủ trong game LMHT
Thông tin A-Z của đối thủ trong LMSS

Tại đây các bạn sẽ biết được các thông tin từ A-Z của đối thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại.

2. Xem lịch sử trận đấu của đối thủ bằng LMSS

Ở trên thì chúng ta đã có thể tra cứu được tất cả các thông tin của đối thủ trong game LMHT rồi. Ngoài ra với ứng dụng LMSS này chúng ta còn tra cứu được lịch sử các trận đấu mà đối thủ từng thi đấu. Các bạn tra cứu bằng cách sau đây:

Bước 1: Các bạn vẫn thực hiện như bước 1 ở trên. Nhưng tại đây các bạn tiến hành chọn sang tab Lịch sử trận đấu như hình sau:

Tra cứu lịch sử trận đấu bằng LMSS

Bước 2: Sau khi các bạn đã nhấn vào tab Lịch sử trận đấu như hình trên. Thì ngay bên dưới các bạn sẽ nhận được tất tần tật về các thông tin các trận đấu mà người chơi này từng tham gia như sau:

A. Kết quả các trận đấu

Đầu tiên đó chính là phần kết quả các trận đấu. Tại đây các bạn sẽ biết được đối thủ của chúng ta đã tham gia các trận đấu và có kết quả thắng thua như thế nào tại mục sau:

Thông tin kết quả các trận đấu trong LMSS

Tại phần này các bạn sẽ tra cứu được các thông tin như sau:

 • Thời gian diễn ra trận đấu bao lâu.
 • Thời gian của trận đấu bao nhiêu phút.
 • Danh sách tướng sử dụng
 • Các phép bổ trợ sử dụng trong trận đấu
 • Các chỉ số KDA.
 • Các trang bị trong trận đấu sử dụng.
 • Kết quả của trận đấu.
 • Nằm ở độ xanh hay đỏ

Rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể thể phân tích đối thủ qua các trận đấu một cách chi tiết nhất.

B. Diễn biến của trận đấu

Tiếp theo đó chính là diễn biến của trận đấu. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết trong trận đấu như:

 • Thông tin vị trí di chuyển của các tướng.
 • Danh sách tướng bị hạ gục và hạ gục
 • Các trang bị được mua cho các tướng
 • Số vàng của mỗi tướng trong trận
Thông tin diễn biến trận đấu trong lmss – lolstat

C. KDA các tướng trong 1 trận đấu

Và cuối cùng đó chính là chỉ số KDA của các tướng trong 1 trận đấu. Tại đây các bạn có thể tra cứu từ A-Z chỉ số KDA của các vị tướng trọng trận đấu.

Chỉ số KDA của các vị tướng trong LMSs

Thông tin về bảng ngọc tái hợp trong lmss

Tổng kết

Như vậy trên đây Liên Minh Bóng Tối đã chia sẻ tất tần tật về LMSS – LOLSTAT – Lienminhsamsoi. Cũng như cách tra cứu thông tin người chơi trong game LMHT một cách chi tiết nhất.

Ngoài ra cũng như hướng dẫn chi tiết cách tra cứu lịch sử trận đấu của đối thủ bất kì cũng như chính mình bằng LMSS đầy đủ nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà Liên Minh Bóng Tối chia sẻ trên đây. Sẽ giúp ích cho các bạn có thể tra cứu và phân tích đối thủ. Để có một trận chiến thắng lợi!