Liên Minh Bóng Tối

cài đặt vào điện thoại Landing

Quá sợ các anh cả chị đại server đầu? Đừng lo, máy chủ mới Cool Boy của Liên Minh Bóng Tối đã chính thức khai mở!

Liên Minh Bóng Tối - Game Show hàng thả thính hàng đầu Châu Á

Nhanh tay nhận 1000 giftcode có hạn kẻo lại hết phần ngay đấy nhé!

   

  Đúng là game mới có khác, code phát ra cứ hết vèo vèo, chẳng trách mà khắp các server của Liên Minh Bóng Tối đều đang chứng kiến một cuộc đua tranh vô cùng khốc liệt, các Vip đuổi bám nhau kẻ lên người xuống, rồi nào là top Binh Đoàn, top Pet - Kỵ - Cánh, kênh thế giới xôn xao kẻ bán người mua…

  Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

  Quá sợ các anh cả chị đại server đầu? Đừng lo, máy chủ mới Cool Boy của Liên Minh Bóng Tối đã chính thức khai mở! - 1
   

  Bạn cũng muốn tham chiến? Bạn cũng muốn show hàng thả thính kiếm người yêu nhưng các server xem chừng đều đã quá nhiều "anh cả chị đại"? Đừng lo, vào sáng nay 19/7, máy chủ Cool Boy đã chính thức khai mở để chào đón tất cả các chiến binh mới rồi đây. Đừng quên nhanh tay nhận lấy phần quà giftcode để lấy vốn đua tranh, dễ dàng hơn trên con đường trải nghiệm nhé, click VÀO ĐÂY để lấy!

   
   
  Current Time0:00
  /
  Duration0:26
   
   
   
   
   
  Auto
   
   

  Máy chủ Cool Boy chính thức khai mở

  Nếu những ai chưa biết thì Liên Minh Bóng Tối là tên Việt hóa của League Of Shadow – tựa game nhập vai đã được phát hành tại thị trường HongKong, Trung Quốc và phiên bản SEA dành cho các nước Đông Nam Á. Sản phẩm gây ấn tượng với giới trẻ nhờ nên đồ họa tươi sáng, hệ thống thời trang - pet - kỵ - cánh - vũ khí thuộc hàng khủng cùng một gameplay nhập vai chuẩn mực. Tất cả được đặt trong bối cảnh Châu Âu hùng vĩ hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng trong bối cảnh thị trường tràn ngập game kiếm hiệp.

  Quá sợ các anh cả chị đại server đầu? Đừng lo, máy chủ mới Cool Boy của Liên Minh Bóng Tối đã chính thức khai mở! - 2
   
  Quá sợ các anh cả chị đại server đầu? Đừng lo, máy chủ mới Cool Boy của Liên Minh Bóng Tối đã chính thức khai mở! - 3
   

  Một điều làm nên sự khác biệt của Liên Minh Bóng Tối so với tất cả các sản phẩm cùng loại khác chính là hệ thống kỹ năng bị động có thể "nhặt - tháo - lắp" hoàn toàn chủ động. Không giống bất kỳ tựa game nhập vai nào khác, khi khởi tạo một nhân vật, bạn bắt buộc phải đi theo lối chơi của nhân vật đó và nếu muốn thử phong cách mới bạn bắt buộc phải tạo một nhân vật khác. Còn Liên Minh Bóng Tối thì sao? Với 45 kỹ năng bị động và 5 dạng phẩm chất khác nhau, người chơi có thể có thể tháo lắp một cách dễ dàng, sáng tạo lối chơi, từ sát thủ trở thành tanker hoặc hỗ trợ gây hiệu ứng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

  Quá sợ các anh cả chị đại server đầu? Đừng lo, máy chủ mới Cool Boy của Liên Minh Bóng Tối đã chính thức khai mở! - 4
   

  Liên Minh Bóng Tối mang đến khả năng farm đồ không khóa, đặc biệt là từ hệ thống Boss và hàng loạt hoạt động cày cuốc sòng phẳng dành cho những người chơi nông dân khác. Ngoài Kim Cương có được thông qua việc nạp thì Liên Minh Bóng Tối có tới 7 loại tiền tệ khác mà game thủ có thể dùng để mua đồ, đổi trang bị, nâng cấp Pet như: Công huân, Tinh hồn, Ma tinh… hay thậm chí là mua cả thời trang. Cũng có nghĩa rằng các game thủ "đại gia" mà lười hoạt động thì cũng không có cửa mà đua top đâu nhé.

  Quá sợ các anh cả chị đại server đầu? Đừng lo, máy chủ mới Cool Boy của Liên Minh Bóng Tối đã chính thức khai mở! - 5
   
  Quá sợ các anh cả chị đại server đầu? Đừng lo, máy chủ mới Cool Boy của Liên Minh Bóng Tối đã chính thức khai mở! - 6
   

  Và vẫn còn rất nhiều những tính năng thú vị khác của Liên Minh Bóng Tối đang chờ chính cộng đồng tự tay khám phá. Đừng chần chừ gì nữa, lao ngay vào server Cool Boy và quẩy tung nóc lên nào!

  =========================

  LIÊN MINH BÓNG TỐI - GAME SHOW HÀNG THẢ THÍNH HÀNG ĐẦU CHÂU Á 2018

  Trang chủ: https://lienminhbongtoi.vn/
  Landing: https://lienminhbongtoi.vn/landing
  Nạp Thẻ: https://nap.lienminhbongtoi.vn/
  Fanpage
   https://www.facebook.com/lienminhbongtoi.vn/
  Tải Gamehttps://lienminhbongtoi.vn/download
  Hỗ trợ Hotline1900 6639

  Game SG140